Tổng kết thi thử IELTS tháng 6/2015

Đợt thi thử IETLS miễn phí tháng 6/2015 tại trung tâm Anh ngữ quốc tế Elive đã diễn ra và kết thúc thành công.

Lời đầu tiên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Elive xin cảm ơn đến các bạn dành thời gian tham gia buổi thi thử IELTS trong hai ngày 29/6 và 1/7/2015 vừa rồi.

Hai buổi thi thử đã được tổ chức khá thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và sự nỗ lực làm việc của đội ngũ nhân viên cũng như các giảng viên tại trung tâm. Một cuộc thi theo đúng form chuẩn quốc tế với 100%giáo viên bản ngữ dưới không khí làm việc nghiêm túc đã được diễn ra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương đội ngũ giáo viên của trung tâm đã chấm xong và có kết quả cả 4 kĩ năng cho các học viên chỉ trong vòng 2 ngày kể từ ngày thi. Kết quả thi đã được gửi tới  các bạn tham gia. Các bạn có  cảm thấy hài lòng với kết quả của mình và có kế hoạch bước tiếp theo trong sự nghiệp chinhh phục Ielts của mình chưa? 

Elive rất hân hạnh đưa tới bạn những khóa học IELTS chất lượng góp phần tạo nên thành công của bạn.

Tất cả các thông tin mời bạn tham khảo tại đây

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ diễn ra trong buổi thi.

 

Tổng kết thi thử IELTS tại eLive English

Các bạn đang say sưa làm bài test reading


Tổng kết thi thử IELTS tại eLive English tháng 06/2015

Các bạn vui vẻ chuẩn bị tinh thần trước giờ thi

Tổng kết thi thử IELTS tại eLive English tháng 05/2016

      Bài thi Speaking của một bạn nam

 

 


Bài viết này có ích cho bạn? Vui lòng chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn!:Hãy cho biết ý kiến của bạn về bài viết này:

Bạn đang nghĩ gì về bài viết này của chúng tôi cũng như những thông tin trên trang website này. Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện các dịch vụ dành cho bạn.

Search
Hình ảnh
Tags
Tweets mới nhất