Xu hướng
Bài viết mới nhất
Hình Ảnh
Tags

Tweets mới nhất

Luyện tập kỹ năng tiếng anh dành riêng cho người đi làm

Hiện nay thì đa số những người đã và đang đi làm đều không biết rằng vốn tiếng anh của mình có thực sự phù hợp với công việc hay không. Và đúng là với áp lực công việc thì không phải ai cũng tìm cho mình được một phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm thời gian và phù hợp với công việc.

Xem thêm


Minigame nhận ngay phần quà tặng Thầy Cô

Tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Xem thêm


Những giai đoạn quan trọng trong việc luyện nghe tiếng Anh

Trong quá trình học tiếng Anh thì kỹ năng nghe và nói được xem là những kỹ năng khó và khá quan trọng. Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt những kỹ năng này thì không phải ai cũng làm được.

Xem thêm


Not to mention, there are always new devices coming out.

Not to mention, there are always new devices coming out.

Xem thêm


Personally, I try to adhere to local customs whenever possible

You love to travel. A lot of travelers don't change how they act in different countries. But you like to act like the people who live in that country. You're explaining this idea to an acquaintance who asked about your travels

Xem thêm


Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Để buổi tuyển dụng bằng tiếng Anh thành công, kỹ năng bạn cần có đó là sử dụng ngoại ngữ thành thạo, tâm lý tự tin, luôn sẵn sàng. Nhằm tiếp sức cho sự thành công đó, bài viết xin hướng dẫn cách bạn những cách giới thiệu bản thân hoàn hảo khi phỏng vấn bằng tiếng Anh

Xem thêm


Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ 2,3 tuổi

Về mặt khoa học, khi được 2 đến 3 tuổi là trẻ có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới, song song với tiếng mẹ đẻ… Do đó, nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt, nhưng phải đúng phương pháp.

Xem thêm


Phương pháp hay để luyện nói tiếng Anh giao tiếp

Luyện nói và nghe tiếng Anh là những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh, vậy phải làm sao để có thể nghe và nói trôi chảy trong khi vẫn phải giữ được cách phát âm đúng, Học tiếng Anh ELiveInternational xin chia sẻ một vài kinh nghiệm luyện nói tiếng Anh dưới đây

Xem thêm


Phương pháp Tự luyện phát âm tiếng Anh Chuẩn

Để nói được tiếng Anh tốt thì việc phát âm tiếng Anh chuẩn là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên có nhiều em không có điều kiện học phát âm Tiếng Anh ở các Trung tâm cho nên hôm nay cô sẽ chia sẻ các em một số phương pháp tự luyện phát âm tiếng Anh ở nhà nhé.

Xem thêm


Tại sao bạn nên học tiếng Anh?

Bạn có bao giờ băn khoăn tự hỏi tại sao mình lại phải học thêm một ngôn ngữ mới? Tại sao cha mẹ, bạn bè, thầy cô lại khuyên bạn nên học tiếng Anh? Tại sao bạn nên chọn tiếng Anh mà không phải là tiếng Nhật, tiếng Hàn hay một ngôn ngữ nào khác? Bài viết ngắn dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc đó:

Xem thêm