Xu hướng
Bài viết mới nhất
Hình Ảnh
Tags

Tweets mới nhất

Bí quyết để tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: Bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh và vốn từ vựng của bạn cũng rất khá nhưng sao vẫn không thể tự tin khi giao tiếp tiếng Anh?

Xem thêm


Bí quyết nhớ lâu khi học từ vựng tiếng Anh

Vấn đề khi học tiếng Anh ở hầu hết người Việt là gặp khó khăn với vốn từ vựng khổng lồ mà người học không thể nhớ hết được. Vậy phải làm sao để có thể khắc phục được việc mau quên từ vựng tiếng Anh.

Xem thêm


Bốn kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả

Bốn kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả

Xem thêm


Buffet Speaking Ielts cùng ELIVE

Nhằm đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên một buổi trải nghiệm Speaking hoàn toàn mới, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Elive tổ chức một buổi Buffet Speaking IELTS vô cùng độc đáo. Đến với buổi Buffet Speaking, bạn sẽ được tự do lựa chọn chủ đề Speaking, thảo luận cùng giáo viên ngoại quốc, giao lưu, kết bạn với những bạn có cùng đam mê Speaking.

Xem thêm


Business Goals 1: Introducing yourself

Introducing yourself and Introducing other people: The first time you meet someone, you may have a short converstation before exchanging names. When you introduce two people, give their names at the beginning of the conversation and add information about each person to help them talk to each other. If you are introduced to someone, use their name immediately. It will help you to remember it.

Xem thêm


Cách viết một bài luận tiếng Anh

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước viết bài luận 1 cách đơn giản, hiệu quả

Xem thêm


Chắp cánh ước mơ với số điểm IELTS chưa từng nghĩ đến

Kì thi Ielts giống như một chướng ngại vật vô cùng lớn đối với chúng ta trên bước đường du học. Nhưng để đạt được ước mơ đến phương trời Tây chúng ta nhất định phải vượt qua rào cản ngôn ngữ này.

Xem thêm


Chiến lược làm bài thi IELTS

Dưới đây là một vài lời khuyên trong quá trình làm bài thi ielts được tổng hợp lại theo bốn kĩ năng, hi vọng sẽ đem lại sự tự tin và sự chuẩn bị kĩ càng cho bạn trước kì thi!

Xem thêm


Đăng ký chấm bài thi Writing IELTS

Những bạn đang cày IELTS có thấy phần Writing khó không??? Viết xong mà không biết đúng sai, câu cú, ngữ pháp ra sao thì có thấy nản không ạ.???

Xem thêm


Đăng Ký Tham Dự Thi Thử IELTS Miễn Phí Tại ELVIE Ngày 10/05/2014

Đăng Ký Tham Dự Thi Thử IELTS Miễn Phí Tại ELVIE Ngày 10/05/2014

Xem thêm