Xu hướng
Bài viết mới nhất
Hình Ảnh
Tags

Tweets mới nhất

Bảy nguyên tắc giúp bạn học tiếng anh nhanh và hiệu quả

Bảy nguyên tắc giúp bạn học tiếng anh nhanh và hiệu quả: Nghiên cứu của Tiến sỹ Dr. James Asher chứng minh rằng học bằng các nhóm từ, cả câu sẽ làm việc học nhanh hơn gấp 4-5 lần các từ riêng biệt. Nhanh hơn gấp 4-5 lần...

Xem thêm


(something) is a waste of time

Học cấu trúc câu: (something) is a waste of time và (something) is such a (something)

Xem thêm


“Don't get me wrong; I don't claim to be some kind of expert.”

Bài học hôm nay của chúng ta về chủ đề: “Don't get me wrong; I don't claim to be some kind of expert.”

Xem thêm


10 câu tiếng Anh làm bạn xoắn lưỡi

Trong tiếng Anh có nhiều từ phát âm gần giống nhau, Các câu này sẽ giúp các bạn phân biệt được sự khác nhau trong cách phát âm của từng từ nhé.

Xem thêm


10 Heaven Expressions in English

10 Heaven Expressions in English

Xem thêm


10 Surreal Places To Visit Before You Die

10 Surreal Places To Visit Before You Die

Xem thêm


3 bước giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng anh hiệu quả

Quan điểm nói tiếng anh càng nhanh càng tốt là hoàn toàn sai lầm. Bạn hãy cố gắng nói thật chậm và chính xác. Tất nhiên bạn không nên nói quá chậm nhưng phải đủ chậm để bạn có thời gian thực hiện các thao tác từ môi, lưỡi và âm của từ một cách chính xác.

Xem thêm


4 mẹo vui luyện phát âm tiếng Anh

Luyện phát âm có vai trò quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ. Nếu phát âm chuẩn, bạn có thể nghe và hiểu mọi người và ngược lại mọi người có thể nghe và hiểu được bạn.

Xem thêm


5 bí quyết để cải thiện kỹ năng IELTS Writing của bạn

Bạn muốn đạt được điểm writing cao khi thi IELTS? Bạn muốn đạt được điểm IELTS cao? Ở bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 bí quyết dễ dàng và nhanh chóng để bạn cải thiện kỹ năng IELTS WRITING (hoặc TOEFL Writing, Academic writing) và đạt điểm Writing như mong đợi trong cả 2 hình thức thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát...

Xem thêm


5 chìa khóa suy nghĩ bằng tiếng anh

Phương pháp “suy nghĩ bằng tiếng Anh” được xem là một trong những phương pháp luyện tập tốt nhất để chúng ta có thể nói tiếng Anh trôi chảy trong thời gian không ngắn. Những bài luyện tập sau đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng đạt được khả năng suy nghĩ bằng tiếng anh.

Xem thêm